Công an TP Vũng Tàu triệt phá thành công “đại lý" ma túy trong nhà nghỉ

22:11 - 05/01/2022

Công an TP Vũng Tàu vừa bắt quả tang hai đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất ma tuý với số lượng lớn trong một nhà nghỉ .

Trước đó, tại nhà nghỉ Mỹ Phước thuộc địa bàn phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu, cơ quan chức năng đã bắt quả tang đối tượng Nguyễn Cao Tâm (SN 1976, trú trên địa bàn TP vũng Tàu) đang tàng trữ rất nhiều ma tuý.

Tại địa điểm trên, cơ quan chức năng sau khi phát hiện một đối tượng khả nghi đã lập tức khám xét được 1 túi nilon, bên trong có chất kết tinh màu trắng trong suốt. Kết quả xác minh, đối tượng là Tôn Xuân Hùng, sinh năm 1973, trú TP Vũng Tàu.

Số tang vật được Hùng và Tâm đã tàng trữ để bán (Nguồn Báo Bà Rịa – Vũng Tàu).

Số tang vật được Hùng và Tâm đã tàng trữ để bán (Nguồn Báo Bà Rịa – Vũng Tàu).

Được biết, căn phòng 402 của nhà nghỉ Mỹ Phước nơi Tâm đã thuê để ở với Hùng có rất nhiều túi nilon khác cũng chứa chất kết tinh không màu, trong suốt. Bên cạnh đó, còn có nhiều vật dụng khác như cân tiểu ly, nỏ, ống thuỷ tinh..

Tiếp tục khám xét tại nhà của Tôn Xuân Hùng (SN 100/42/20 đường Bình Giã, phường 8, TP Vũng Tàu), cơ quan chức năng thu giữ thêm nhiều bịch ma tuý khác. Tổng cộng số ma tuý thu giữ được gồm 23 gói ma tuý đá, cùng 136 viên lắc các loại, 4 điện thoại di động, 1 laptop, 1 iPad, 2 mô tô, 2 cân tiểu ly và nhiều đồ dùng liên quan khác.

Làm việc với cơ quan chức năng, các đối tượng khai nhận, những túi nilon được tìm thấy trong phòng 402 cũng như trên người Hùng là ma tuý đá được các đối tượng dùng để bán cho các con nghiện thu lời.

Hiện tại, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật.

Hải Đăng

 

https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/cong-an-tp-vung-tau-triet-pha-thanh-cong-dai-ly-ma-tuy-trong-nha-nghi-d174226.html