
Hà Nội: Công an quận Hoàn Kiếm xử lý cơ sở kinh doanh “bóng cười” qua tin báo facebook
12:10 - 24/02/2023
Từ tin báo qua trang facebook Công an thành phố Hà Nội, Công an quận Hoàn Kiếm đã xử lý một trường hợp kinh doanh trái phép "bóng cười" trên địa bàn.
Công an quận Hoàn Kiếm đã xử lý một trường hợp kinh doanh trái phép "bóng cười" trên địa bàn từ tin báo của người dân qua trang facebook Công an thành phố Hà Nội.
Trước đó, người dân phản ánh cơ sở kinh doanh trên phố Liên Trì, quận Hoàn Kiếm có hoạt động bán trái phép "bóng cười" cho khách.
Số tang vật bị thu giữ. (Ảnh: Công an Hà Nội)
Ngay sau khi nhận được thông tin, tối ngày 09/02/2023, Tổ công tác của Công an quận Hoàn Kiếm đã phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 2 tiến hành kiểm tra phát hiện tại quầy pha chế của quán có 02 bình N2O để bơm vào vỏ bóng cho khách sử dụng.
Lực lượng chức năng đã thu giữ tang vật, lập biên bản vi phạm đối với chủ cơ sở về hành vi “Kinh doanh hàng hoá không rõ nguồn gốc xuất xứ và Kinh doanh hóa chất thuộc danh mục hóa chất hạn chế kinh doanh trong lĩnh vực Công nghiệp mà không có giấy phép kinh doanh”.
Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.
0913376786
vietnam.highway@dailo.vn 