pháp luật

Hiển thị

16:27 - 05/12/2021

Lào Cai: Đề nghị truy tố nữ doanh nhân mua bán hóa đơn trị giá hơn 1.000 tỷ đồng

Số tiền Thiện hưởng lợi từ việc bán hóa đơn trái phép là 3,8 tỷ trong tổng giá trị hóa đơn mà đối tượng này bán ra lên đến 1000 tỷ đồng.

Xem thêm

16:26 - 05/12/2021

Công dân đề nghị xem lại 2 bản án hình sự sơ thẩm xảy ra tại dự án Nhà máy điện Phước...

Gia đình ông Chở mong chờ phán quyết công tâm của HĐXX trong phiên toà phúc thẩm 2 vụ án hình sự xảy ra tại dự án nhà máy điện mặt trời Phước Ninh do Công ty cổ phần công nghiệp năng lương Ninh Thuận làm chủ đầu tư.

Xem thêm

15:07 - 05/12/2021

Cao Bằng: Khởi tố 3 bị can gây thất thoát trên 1,6 tỷ đồng

Quá trình khám xét, lực lượng chức năng đã thu giữ nhiều tài liệu liên quan đến việc mua bán hóa chất khống để chiếm đoạt tiền của nhà nước.  

Xem thêm

12:04 - 05/12/2021

Vụ nữ sinh bị cắt tóc, cắt áo ngực: Lời khai đáng sợ của vợ chồng chủ shop quần áo

Tại công an, vợ chồng chủ shop quần áo khai đã cắt tóc và cắt áo ngực của nữ sinh... yêu cầu nữ sinh phải đền bù số tiền 15 triệu đồng.Ngày 4/12, Công an TP.Thanh Hóa đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 2 vợ chồng chủ shop quần áo Mai Hường (trên đường Lê Hoàn, TP.Thanh Hóa) về tội “Làm nhục người khác” và “Cưỡng đoạt tài sản”. Tại cơ...

Xem thêm

12:02 - 05/12/2021

Bị phát hiện "sàm sỡ" bé gái 8 tuổi, gã đàn ông điên cuồng cầm dao chém nhiều người

Bị phát hiện khi vào phòng và có hành vi sàm sỡ bé gái 8 tuổi, sau đó đối tượng đã dùng dao chém nhiều người trong gia đình bé gái.

Xem thêm

12:02 - 05/12/2021

Gã thợ xây đồi bại, cưỡng hiếp con gái của chủ nhà bị thiểu năng dẫn đến mang thai

Lợi dụng chị H. bị thiểu năng trí tuệ, gã thợ xây đã nhiều lẫn cưỡng hiếp khiến chị H. mang thai.

Xem thêm

22:31 - 04/12/2021

​Khởi tố 39 đối tượng trong đường dây đánh bạc hơn 87.600 tỷ đồng

Đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc này được thực hiện trên không gian mạng, do các đối tượng Huỳnh Long Bạch, Huỳnh Long Nhu, Phạm Thị Mai Ngân và Nguyễn Đắc Quý cầm đầu, điều hành.  

Xem thêm

19:31 - 04/12/2021

Nghệ An bắt giữ hơn 20 kg pháo nổ do nước ngoài sản xuất

Lực lượng chức năng tỉnh Nghệ An phát hiện, bắt giữ 20,2 kg pháo nổ do nước ngoài sản xuất, đựng trong các thùng carton.

Xem thêm